Thursday, April 25, 2013

Chong "chat chem" o Vung Tau: chinh quyen o dau?

Chống "chặt chém" ở Vũng Tàu: chính quyền ở đâu?

TTO tin trích đăng:

+ Tôi thật buồn cười khi chính quyền sở tại không có biện pháp khắc phục tình trạng mà phải để người dân tự bày kế chống "chặt chém". Thật ra không chỉ riêng Vũng Tàu, ở nhiều nơi trên đất nước này, nạn chặt chém cứ diễn ra thường nhật mà chính quyền chẳng làm được gì.

Hay vì những nguyên nhân nào khác mà chính quyền không thể mạnh tay với bọn chặt chém này?

Trọng Thức

+ Lịch đi tham quan ở cơ quan tôi hoặc vợ hoặc bạn bè đều không đưa Vũng Tàu vào danh sách lựa chọn vì vấn đề "chặt chém" này, mặc dù rất muốn đến. Chuyện "chém chặt" cứ xảy ra, điều đó chứng tỏ chính quyền nơi đây bất lực?

kieuquanganh@...

+ Cảm ơn bạn Duy Minh chia sẻ. Đọc xong chia sẻ của bạn, càng không muốn đi Vũng Tàu. Mục đích đi du lịch là để thư giãn, cuối cùng trở thành trò chơi đấu trí bất phân thắng bại.

Xin thưa, nếu không dẹp được chặt chém lừa đảo thì Vũng Tàu tự đuổi khách, tự giết mình thôi. Chuyện nhan nhản trước mắt chính quyền bao lâu nay vẫn không giải quyết được thì tôi chẳng dám đến đâu.

vinhpham@...

+ Chính quyền thành phố Vũng Tàu nên lấy lại niềm tin của mọi người. Theo tôi, chính quyền địa phương phải có kế hoạch và phương án nhằm giúp du khách không bị những phiền toái như vậy. Ví dụ: chúng ta nên cử lực lượng đoàn viên thanh niên và các ban ngành đoàn thể khác của các phường trong thành phố Vũng Tàu và các điểm tắm biển lập điểm chốt và tư vấn giới thiệu các quán ăn và những nơi có giá cả ổn định. Song song đó các quán bán giá cả ổn định đăng ký với phường về giá cả, địa điểm, phương thức thanh toán và hỗ trợ kinh phí cho lực lượng ấy hoạt động.

evisl_vuong82@...

+ Vấn nạn này lặp đi lặp lại nhiều lần ở một thành phố du lịch. Vai trò quản lý ở đâu trong những vụ này? Đi du lịch là muốn thư giãn sau những ngày lao động, không khí cần thoải mái thân thiện, đâu phải đi để đối phó với nạn "chặt chém", lừa đảo.

Nguyenkimngoc.csv@...

Mời xem thêm:

Đề nghị phạt quán Hương Việt "chém" khách 12,5 triệu đồng
 Vũng Tàu: Liên tục kiểm tra quán "chặt chém" trước dịp lễ
 Vũng Tàu: kiểm tra quán bị du khách tố "chặt chém"

No comments:

Post a Comment