Friday, May 18, 2012

Bà Rịa

Vào lúc 8h, ngày 15 tháng 5 năm 2012 Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu tổ chức long trọng lễ khai giảng lớp nghiệp vụ quản lý nhà hàng cho Giám đốc doanh nghiệp, chủ nhà hàng, trưởng bộ phận nhà hàng và lớp nghiệp vụ quản lý khách sạn cho Giám đốc, chủ khách sạn nhỏ và vừa tại hội trường trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu theo chương trình kế hoạch thông tin và xúc tiến du lịch năm 2012.




Theo ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch: “Mục đích của công tác đào tạo là nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp du lịch của Tỉnh, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng chất lượng sản phẩm dịch vụ và sức cạnh tranh. Khoá học được ngân sách nhà nước tài trợ với mục tiêu đào tạo các cán bộ hiện đang giữ các chức vụ chủ chốt trong khách sạn, nhà hàng, cung cấp bổ sung cho học viên về lý thuyết nghiệp vụ, củng cố hoạt động thực tiễn, từ đó giúp cho doanh nghiệp nâng cao trình độ quản lý hoạt động kinh doanh của mình.”


 


Khoá học được kéo dài 3 tháng, học vào các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Nội dung đào tạo của lớp nghiệp vụ quản lý nhà hàng gồm: Kỹ năng giao tiếp, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing Du lịch, Kỹ năng Giám sát, Tổ chức nghiệp vụ lễ tân khách sạn, Tổ chức nghiệp vụ lưu trú, Quản trị kinh doanh khách sạn, Tham quan học hỏi kinh nghiệm;  lớp nghiệp vụ quản lý khách sạn gồm: Kỹ năng giao tiếp, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing Du lịch, Kỹ năng Giám sát, Quản trị kinh doanh Nhà hàng, Tổ chức nghiệp vụ nhà hàng, Tham quan học hỏi kinh nghiệm./.

No comments:

Post a Comment